Review sách Mùi Hương Trầm

Trải dài từ Ấn Độ, Nepal, Tây Tạng, Trung Hoa, trên thực địa, với núi Linh Thứu, vườn Lộc Uyển, Lâm-tì-ni, Lhasa, thành phố Varanasi, mỗi dấu chân du hành không mang lấy cái chộn rộn của xu thế du lịch điểm đến phổ biến đương thời, mà hướng người đọc đi vào những “con đường đá trên núi” của sự chậm rãi chiêm nghiệm, sự thấy của đôi mắt bên trong.

Con đường thực tế trong thế giới ngổn ngang và con đường tâm thức lấy những kinh văn, tri thức làm trung tâm luôn tìm cách đi đến hợp nhất.

 

Dấu chân du hành của Nguyễn Tường Bách trong Mùi hương trầm không chỉ mời gọi người đọc khám phá thực địa, mà còn gợi mở sự chứng ngộ, khai mở một cảm quan minh triết.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

PHANBOOK

0/5 (0 Reviews)

17 đánh giá cho Review sách Mùi Hương Trầm

 1. PHAM TO NGA

  Một tác phẩm tương đối dễ đọc viết về hành trình của tác giả về 3 miền đất Phật: Ấn Độ, Trung Quốc và Tây Tạng. Sách viết trau chuốt, cẩn thận với sự tìm hiểu khá kỹ của tác giả về những vấn đề liên quan đến đức Phật, cho người đọc có kiến thức sơ bộ và cảm nhận gần gũi và đời thường hơn về Ngài.

 2. trịnh thị thu trang

  Tiki giao hàng tốt, nhưng nội dung thì phải nói là thất vọng. sau khi đọc được vài trang thì mình nghĩ đây giống như một cuốn từ điển khô khan, không hề giống sách du kí, và mình đã lật dở chỉ để tìm thông thông tin, lời văn thì có thêm vài câu về chuyến đi của tác giả, nhưng rất đời thường, hay còn gọi là thô. bạn nào nếu có hứng thú thì mình tặng lại nhé.

 3. Nguyễn Liên Giang

  Sách mới nhận chưa có thời gian đọc, nhưng cảm nhận ban đầu rất tốt. Sách được bọc màng nilon rồi mới cho vào hộp nên không bị trầy xước. Chất lượng in và giấy tuyệt vời! Còn có miếng đánh dấu trang nữa. Có thể thấy Tác giả và nhà in rất chỉn chu.

 4. Nguyễn Dung

  Sách du kí thú vị để đọc và suy ngẫm. Không chỉ thông qua những kiến thức nền mà tác giả còn đưa vào đó những câu chuyện liên quan, sử liệu, cảm nhận và đánh giá riêng. Cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu rộng hơn về những nền văn minh lâu đời nhất và sâu sắc nhất của phương Đông.
  Sách in đẹp, chất lượng giấy tốt, nhẹ!

 5. Tuan Phan

  Đóng gói cẩn thận. Giao hàng nhanh, chú đáo, tận tình. Cảm ơn Tiki

 6. Van Anh Vu

  Sách giao nhanh chóng, đóng gói đẹp mắt.
  Chỉ nghe giới thiệu chưa đọc thử

 7. Angel Celia

  Giao hàng nhanh. Sách đẹp, gói hàng kỹ.

 8. Nguyen Bao

  Biết ơn cuốn sách “Mùi Hương Trầm” và tác giả Nguyễn Tường Bách
  Biết ơn thương lắm tất cả!

 9. Thư Phạm

  Giao nhanh đóng gói tốt

 10. Phan Nguyen Tan Hung

  Sp tốt, đóng gói đẹp.

 11. Văn Thị Bích Hạnh

  Sách đẹp, mình đặt tặng bạn bè cũng 5-6 cuốn rồi

 12. Huyen Cao

  Nội dung xuất sắc, tác giả Ng Tường Bách thì tuyệt vời r. Sách đẹp ko xây xước, giao hàng nhanh

 13. Nguyễn Đạt

  Sách nội dung vô cùng ý nghĩa , giúp độc giả hiểu thêm về Phật giáo tại Ấn Độ , Tây Tạng , Trung Hoa và các tôn giáo khác .

 14. Hồ Nhân Nghĩa

  Sách hay. In chất liệu tốt, rõ ràng

 15. Hanna Vo

  Sách mới được bọc kính của tác giả Nguyễn Trường Bách về Ký sự du hành tại Ấn Độ, Trung Quốc, Tây Tạng.

 16. Phạm Thị Hồng Nhung

  Chất lượng sách quá tốt!

 17. Nguyễn Việt Phương

  Nguyễn Tường Bách gây ấn tượng với mình đặc biệt với cuốn Lưới trời Ai dệt và Đạo của Vật lý và cuốn này của chú không khiến mình thất vọng dù mình biết đây chỉ là ký sự thể hiện con người tâm linh của chú. Sách dày và cuộc hành trình của chú đi rất nhiều nơi với nhiều cảm khái bắt nguồn từ các hiểu biết rộng của chú nên người đọc với vốn hiểu biết và vốn sống nông và ít thì sẽ nhanh chóng chán hoặc ngộp nhất là những khi chú đề cập đến đạo Phật. Lịch sử, tôn giáo và cuộc sống qua con mắt chú càng về cuối sách càng đậm chất huyền bí tâm linh khá thú vị. Cá nhân mình thích 1/3 đầu cuốn sách vì các hiểu biết lịch sử và xã hội của chú. Dù sao thì với mình, cuốn sách này cũng chỉ là một sách giải trí có chiều sâu ngang hàng các tác phẩm kỳ ảo lớn vì mình không tin chuyện thần phật. Với những ai không muốn mất thời gian tìm hiểu về đạo Phật thì đọc cuốn này cũng tương đối tổng hợp về đạo Phật và cá nhân mình thấy còn hay hơn cuốn ‘Vũ trụ quan Phật giáo – Triết học & Nguồn gốc’. Sách này đáng để trở thành tư liệu tham khảo hoặc truyền cảm hứng sáng tác cho những ai theo đuổi nhà văn, biên kịch hoặc tác giả truyện tranh.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button