Review sách Mật danh D9

·        Mật danh Đ9 phản ánh cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức, hoạt động kiểu xã hội đen. Trong cuộc chiến cam go, quyết liệt; có sĩ quan chỉ huy đã gục ngã trước cám dỗ vật chất, rượu ngon, gái đẹp trở thành “sâu mọt” ẩn mình bảo kê cho tội phạm và phải trả giá đau đớn.

·        Cuối sách là câu nói rất nhân văn của thiếu tướng Vinh – GĐ CATP: “Để xứng đáng với danh hiệu công an nhân dân, chúng ta không chỉ truy bắt và xử lý tội phạm theo quy định của pháp luật; chúng ta cần phải lấy tình người để cảm hóa tội phạm. Dù có phạm trọng tội thì họ vẫn là con người có cha mẹ, gia đình, có hoài bão và lòng tự trọng; có những nỗi đau riêng mong chờ chúng ta nhìn thấy để cảm thông.

·        Đấu tranh với tội phạm không phải là xô họ xuống vực hay bịt hết đường về, mà là khơi gợi nhân tính trong con người họ; để giúp họ dù có bị tuyên án tử hình vẫn thấy nhẹ nhõm, không còn bị lương tâm cắn rứt. Họ được chết trong tư thế một con người được đền trả lỗi lầm chứ không phải ác thú đáng bị tiêu diệt!”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Công An Nhân Dân

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Review sách Mật danh D9

  1. Nguyễn Nhung

    Nhận sách về đọc 1 lèo, lần đầu đọc truyện trinh thám hình sự nước nhà, có nhiều chỗ rất thú vị ^^
    Tuy nhiên mình không thích lắm nhân vật Đan Thi, mình mong muốn Đan Thi có 1 cái kết mở, phải chịu trách nhiệm, dằn vặt nhiều hơn nữa chứ ko phải hưởng hạnh phúc dễ dàng sau bao lỗi lầm vì sự ko quyết đoán, không rạch ròi trong tình cảm giữa Thanh và Đạt

  2. Nguyen Phan Khanh Chi

    Sản phẩm tốt, rất đáng tiền, đóng gói đẹp & chắc chắn, giao hàng khá nhanh

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button