Review sách Mảnh Trăng Thơ

1. Giới thiệu cuốn sách

Trong quan niệm của tôi về thế giới, tôi nhận thấy rằng mỗi cá thể xúc cảm, mỗi một giọt ủy mị đều quý giá vô ngần. Xuyên suốt những tháng ngày tôi sống (dẫu chưa dài), tôi đã tích lượm và giần sàng từng hột trấu thóc trải nghiệm, phơi vò rồi rang sấy để phôi thai ý niềm dâng hiến thi ca. Có hạt tròn trịa, hoặc lửng lép; có hạt nhạt hoét, hoặc béo bùi – y hệt muôn gam sắc tình tự tôi dồn tụ và nén dằn vào tập Mảnh Trăng Thơ. Như vầng trăng chứa chất nhiều tâm sự (khắc tươi mưởi, khắc e ấp, khắc thổn thức ai hoài), những phong vị mà cuộc đời đem tới cũng đầy đặn và khuyết méo đồng thời. Hợp cẩn hồn tôi với hồn trăng, Mảnh Trăng Thơ ra đời tựa hồ để chắp nối dải sứ mệnh tương tục của linh hồn: Rung cảm.

“Buông trăng về trời rộng,
Để tôi hóa biển sông.”
William Lê

2. Đôi nét về tác giả

 • Du sinh viên Cử Nhân ngành Văn Học & Ngôn Ngữ Phương Tây (Western Languages & Literature), Đại học Quốc gia Cao Hùng, Đài Loan (National University of Kaohsiung, Taiwan): 2018-nay. Được giải Best Student Award cho năm học 2020.
 • Trọng tâm nghiên cứu: Chủ Nghĩa Lãng Mạn Anh Thế Kỉ 19 (19th century British Romanticism), Samuel Taylor Coleridge, Chủ Nghĩa Lãng Mạn của Wordsworth (Wordsworthian Romanticism).
 • Tham gia các cuộc thi tranh biện Model United Nations ở NUS (Singapore), Thailand, Taiwan. Giải Best Position Paper, National Taiwan University AIESEC MUN.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Tri Thức Trẻ Books

0/5 (0 Reviews)

13 đánh giá cho Review sách Mảnh Trăng Thơ

 1. Trái Tim Yêu Thương

  Thơ của một tác giả còn rất trẻ. Có tư chất. Gắng lên nhé… Ủng hộ rất rất ủng hộ!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 2. Lê Quang Huy

  Hay và đáng đọc :)))

 3. Phượng Mật

  Vần thơ nhẹ nhàng, trìu mến. Nhất là những bài ca về mẹ và gia đình. ???

 4. Đặng Quang Huy

  Rất hay và ý nghĩa. Chân thành cảm ơn

 5. Nguyên Ngọc Trần

  Tập thơ đầu tay của một cậu nhóc sinh viên 21 tuổi đời. Vô tình quen biết em sau một dịp không hẹn đọc được bài thơ lục bát xúc động của em về Bà nội. Phải nói là thơ hay, sắc sảo và mến thương như tự tim em rót tình yêu vào con chữ. Kiến thức phong phú và rộng khắp, văn hoá và tư tưởng Á Âu. Sắc màu chủ đạo của tập Trăng Thơ là buồn tủi và nhung nhớ về một bóng hình quá khứ… chắc có lẽ em đã đau lòng lắm…
  Hết sức mong chờ tập thơ sắp tới của em và sự trưởng thành trong văn chương.
  Thương em.

 6. Trần Ngọc Thuỷ

  Siu dễ thương nhuônnnnnnnnnn ☺️

 7. Huyền Long Hoa

  Dịu dàng lắm đi thôiii. Tập 2 làm cú nổ thật hoành tráng trên thi đàn nhé nhà thơ ahaha ?

 8. Huyền Nguyễn

  Đóng gói chưa cẩn thận nên gáy sách bị xấu

 9. Nguyen Huy

  Ok

 10. Phạm Yến

  sản phẩm được bọc cẩn thận, nguyên vẹn

 11. Quyen Nguyen

  – Không ngờ cuốn sách khổ to như vậy, nhưng thơ hay là được.

 12. Nguyễn Ngọc Anh

  Ttuu

 13. Vu Dan Phuc

  Sách in đẹp và tốt. Nội dung hay. Có tính nghệ thuật cao.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button