Review sách Lịch Sử Văn Học Thế Giới – Tập 3

Tập thứ ba bao gồm lịch sử văn học thế giới từ cuối thế kỷ XII hoặc đầu thế kỷ XIV đến thế kỷ XVI và trong những trường hợp mà trong thập niên đầu của thế kỷ tiếp theo mới hoàn thành quá trình mang tính đặc trưng của thế kỷ XVI thì sẽ tính sang đầu thế kỷ XVII. Trong tập này, nền văn học được xem xét thuộc giai đoạn quan trọng của lịch sử, từ quan điểm kinh tế là giai đoạn tan rã của xã hội phong kiến, giai đoạn tiền lịch sử của tư bản, của những mầm mống sản xuất tư bản chủ nghĩa ở các nước Châu Âu, như Marx đã nhận định trong chương XXIV của bộ Tư bản

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Trung Tâm Nghiên Cứu Quốc Học

0/5 (0 Reviews)

4 đánh giá cho Review sách Lịch Sử Văn Học Thế Giới – Tập 3

 1. Lữ Văn Đông

  đây là bộ sách giá trị, cả công trình nghiên cứu,xin cảm ơn tác giả và nhà cung cấp bảo bọc kỹ sản phẩm

 2. Thi Hien Le

  tốt nha,sách đẹp

 3. ThíchXemPhim Hay

  Sách đẹp, vận e nhanh, đóng góp cẩn thận, chưa đọc nên chưa thể đánh giá bên trong, bìa không có dấu hiệu bị móp hay trầy xước, sản phẩm đúng mô tả của cửa hàng, tiếc là không có tập 1.

 4. Lưu Đức Duy

  Sách giao tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button