Review sách (In lần thứ 2- bổ sung 16 trang ảnh màu) BÈ TRE VIỆT NAM DU KÝ – 5500 DẶM VƯỢT THÁI BÌNH DƯƠNG – Tim Severin – Đỗ Thái Bình và Vũ Diệu Linh dịch…

Bè tre Việt Nam du ký là một câu chuyện khác thường kể về Tim Severin cùng thủy thủ đoàn đã tạo nên lịch sử hàng hải bằng cách vượt Thái Bình Dương trên một chiếc mảng tre. Mục đích của họ là thử nghiệm lý thuyết cho rằng những người đi biển châu Á đã tới được châu Mỹ vào khoảng hai nghìn năm trước đây. Kinh nghiệm của họ đã cung cấp cho các nhà “thám hiểm xa lông” về một trong những chuyến đi biển đáng kể nhất từ trước tới nay ,và đưa ra một viễn cảnh độc nhất, đó là cái gì sẽ xảy ra khi các lý thuyết lịch sử được đưa ra thử nghiệm tới nơi tới chốn.
***
(In lần thứ 2- bổ sung 16 trang ảnh màu) BÈ TRE VIỆT NAM DU KÝ – 5500 DẶM VƯỢT THÁI BÌNH DƯƠNG
Tác giả: Tim Severin
Người dịch: Đỗ Thái Bình và Vũ Diệu Linh
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Hình thức: Bìa mềm
***
Thông tin sách:
Kích thước: 15,5x23cm
Số trang: 416 trang
Cân nặng: 700gr
Năm phát hành: 2023
***
#Bè_Tre_Việt_Nam_Du_Ký
#NXB_Trẻ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách (In lần thứ 2- bổ sung 16 trang ảnh màu) BÈ TRE VIỆT NAM DU KÝ – 5500 DẶM VƯỢT THÁI BÌNH DƯƠNG – Tim Severin – Đỗ Thái Bình và Vũ Diệu Linh dịch…”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button