Review sách Hoàng Triều Sử Ký

Hoàng triều sử ký tuy chỉ là một bộ sử ngắn giản lược về triều Nguyễn, nhưng nó đã thâu tóm trong đó nội dung của hơn 100 năm lịch sử vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (1533-1907) dòng họ Nguyễn. Đem đến cho người đọc cái nhìn tổng quan, rõ ràng về chiến lược của quân Pháp và sự lúng túng, dè dặt, không quyết đoán của triều đình Huế. Dịch giả phân tích rõ cái dở của ta. Sự thực về nước Tàu mà ta vẫn thuần phục từ xưa, và cái thế không thể mất được của nước Tàu. Bên cạnh những trang u ám chua xót, dòng văn của Hoàng triều sử ký vẫn bừng sáng hào khí lịch sử, truyền thống dựng nước, giữ nước với lời bình lời tán của dịch giả. Tác phẩm gợi cho người đọc lòng yêu nước thương nòi vô hạn, tinh thần dân tộc trường tồn, ý thức được người nước ta không phải kém cỏi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Tổng Hợp TP. HCM

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Review sách Hoàng Triều Sử Ký

  1. Mỹ Tiên

    Tiki giao hàng siêu nhanh luôn, mình đặt 11h trưa 3h chiều giao dù mình ko có đặt tiki now, sách bọc kỹ

  2. Thành Công

    Nội dung thì chưa đọc kỹ. Nhưng mà có thể do vận chuyển k cẩn thận nên bìa sách bị móp nhiều. Sách nhìn có vẻ không còn mới lắm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button