Review sách ĐI TÌM MỘT VÌ SAO (TỰ KỂ CHUYỆN MÌNH) – TỰ TRUYỆN PHẠM QUANG NGHỊ (BẢN ĐẶC BIỆT – SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN)

HỒI KÝ PHẠM QUANG NGHỊ – ĐI TÌM MỘT VÌ SAO (TỰ KỂ CHUYỆN MÌNH)

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, đánh giá “Đi tìm một vì sao” là cuốn tự truyện đậm chất văn chương. “Như phụ đề của tên sách: Tự kể chuyện mình, tác giả Phạm Quang Nghị đã kể lại cuộc đời mình một cách trung thực với một tình yêu cuộc đời mãnh liệt. Có nhiều trang viết là những trang văn chân thực, đẹp và có sức quyến rũ mạnh mẽ với người đọc. Cùng với những ký ức chân thực và sống động ấy là những chiêm nghiệm sâu sắc mà chính tác giả nhận ra trong đời sống và mỗi câu chuyện thường ngày được ông kể chứa đựng trong đó những tầng sâu suy tưởng và những thông điệp” – Chủ tịch Hội nhà văn nhận xét.

“Có rất nhiều trang viết hấp dẫn, khiến người đọc ước ao được một lần trải nghiệm… Rất nhiều trang gây xúc động bởi cách kể mộc mạc, chân thật, sống động của một thứ văn chương không cần đến sự tưởng tượng và hư cấu. Đọc “Đi tìm một vì sao”, người đọc có dịp hiểu một con người đầy suy tư và nghị lực, được sống trong môi trường rèn luyện, thử thách từ những năm tháng khói lửa chiến tranh tới khi đất nước hòa bình. Một cán bộ nhiệt huyết và đầy trách nhiệm, thầm lặng, kiên trì phấn đấu, luôn có niềm tin và hướng tới những điều cao cả, một lòng phục vụ nhân dân và đất nước. Qua các các trang sách, người đọc thấy hiện lên rất nhiều chân dung những con người, thấy tác giả và bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp đã đồng hành với tác giả…”- nhà báo Hà Đăng cảm nhận.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách ĐI TÌM MỘT VÌ SAO (TỰ KỂ CHUYỆN MÌNH) – TỰ TRUYỆN PHẠM QUANG NGHỊ (BẢN ĐẶC BIỆT – SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button