Review sách Đi khi ta còn trẻ

“Đi khi ta còn trẻ, cũng như những cuốn sách khác của Trương Anh Ngọc về niềm đam mê khám phá thế giới, đều là những cuốn sách đầy cảm xúc, giàu triết lý và tràn trề sức sống. Nỗi khát khao xê dịch – một thử ‘nghiện’ sang trọng, niềm hạnh phúc khi ‘mỗi ban mai thấy một khung trời lạ’ được mô tả hào hứng say mê, truyền tải mạnh mẽ thông điệp rằng những trải nghiệm với thế giới chính là tài sản lớn nhất của mỗi đời người, và ta có thể để tuổi xuân trôi đi một cách đáng tự hào theo cách ấy.

Đi nhiều hơn nghĩa là hiểu biết hơn, là trở nên bao dung và khiêm tốn hơn. Trương Anh Ngọc đã và đang dựng nên một biểu tượng về tinh thần công dân toàn cầu, về những chuyến đi làm người ta lột xác để sống đẹp, sống vì cộng đồng hơn nữa.”

– Nhà báo ĐỖ DOÃN HOÀNG

Trương Anh Ngọc

nhà báo, hiện công tác tại báo Thể thao & Văn hóa, Thông tấn xã Việt Nam. Anh có mặt trong nhiều chương trình về văn hóa, thể thao và lối sống trên truyền hình Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động văn hóa, xã hội và cộng đồng.

Đã xuất bản:

Nước Ý, câu chuyện tình của tôi (2012)

Phút 90++ (2013)

Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu (2017)

Hẹn hò với Paris (2018)

Đi khi ta còn trẻ là cuốn sách thứ năm của anh, viết về những khao khát lên đường.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhã Nam

0/5 (0 Reviews)

11 đánh giá cho Review sách Đi khi ta còn trẻ

 1. Phạm Hương

  Sách rất hay, đọc mà cứ sợ mau hết 🙂 Rất hữu ích, cổ vũ tinh thần vươn ra khỏi biên giới và lên đường kể cả khi già. Đọc mà cứ muốn xách balo lên đường.

 2. Dang Thi My Le

  Đã nghe hết trên fonos, mua tặng, tiếc là không có chữ ký của anh giày đỏ! Đọc xong chỉ muốn bỏ hết việc và xách balo lên và đi thôi! Nhưng cuộc sống không giống …cuộc đời ?

 3. VND Nguyen

  Thích thể loại du ký. Đã từng đọc qua nhiều cuốn thể loại này của nhà báo Trương Anh Ngọc, cuốn nào giọng văn cũng chán ngắt. Cuốn này cũng không là ngoại lệ. Trương Anh Ngọc nên trở lại đúng vai trò nhà báo thì hơn là viết văn!

 4. Nguyễn Hồng Hà

  Một cuốn sách hay và truyền nhiều năng lượng tích cực cho người đọc. Tác giá không chỉ chia sẻ những trải nhiệm về kiến thức, nền văn hóa mới mà còn tạo động lực được thực sự sống khi ai trong chúng ta đến lúc nào đó cũng phải chết đi. Triết lý phải sống tốt, sống cho đáng một cuộc đời bằng những chuyến đi, những trải nghiệm của bản thân là điều không nhiều người có thể làm được khi mà những lo toan cuộc sống như một vòng luẩn quẩn và khiến nhiều người chùn bước

 5. Lê Đức Anh

  Sách rất chuẩn, dù tác giả tên Ngược nhưng sách không bị ngược. Mình đã la lên khi thấy sách được giao về tay, và cuối cùng cũng đã được ăn mừng.

 6. Nguyễn Đạt Thắng

  Thiếu quà của Nhã nam hư giới thiệu.

 7. Roãn Văn Việt

  Sách phù hợ với mọi lứa tuổi

 8. Hải Yến

  Bìa siêu đẹp, tuyệt zời

 9. Yen Nhi

  Đây là tác phẩm của một nhà báo thì ko cần bàn đến khả năng viết và cách khai thác chủ đề của chú này tuy nó cũng ko mới nhưng cách lập luận của chú khá sâu sắc mình ấn tượng nhất là chương 3,4 của chú ấy cách chú nói về sơ về vũ trụ cũng rất dễ hiểu và cách con người suy nghĩ hành động trong cuộc sống cũng rất thực tế. Còn chương 2 chủ yếu nói về sự trưởng thành của người con qua từng năm tháng của chú ý nên mình ko có ấn tượng lắm. Ở những chương còn lại mình thấy nội dung rất ổn và có mấy câu code rất hay để người đọc có thể lưu lại Trên đây chỉ là những ý kiến cá nhân của mình nên nó sẽ ko được khách quan cho lắm nên các bạn muốn trải nghiệm rõ hơn thì nên mua sách giấy nha. Bên dưới chỉ là hình ảnh tượng trưng

 10. Mr Linh

  Động lực để chúng ta “xách ba lô lên và đi”

 11. Nguyễn Việt Phương

  Một cuốn sách hay truyền cảm hứng về một lối sống đẹp, văn minh và sâu sắc điều mà người Việt hiện nay đang thiếu trầm trọng. Những ai có cùng giá trị cốt lõi với tác giả nhưng còn chưa tự tin hoặc hoài nghi bản thân thì có thể xem đây là cuốn sách khẳng định lại những giá trị đó cũng như là một minh chứng cho thấy với những giá trị đó ta hoàn toàn có thể vươn lên có một cuộc sống hạnh phúc trong cuộc sống này. Một cuốn sách mà mọi người rất nên đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button