Review sách Combo tuyển tập thơ LƯU QUANG VŨ GIÓ VÀ TÌNH YÊU THỔI TRÊN ĐẤT NƯỚC TÔI + thơ XUÂN QUỲNH KHÔNG BAO GIỜ LÀ CUỐI (tặng kèm bookmark)

“Gió và tình yêu thổi trên đất nước tôi” – Lưu Quang Vũ 

Bên cạnh “Hương cây – Bếp lửa” (in chung với Bằng Việt), “Mây trắng đời tôi” (1989) và “Bầy ong trong đêm sâu” (1993), thì “Gió và tình yêu thổi trên đất nước tôi” (2010) với hơn 100 thi phẩm có thể coi như một tuyển tập thơ trọn vẹn, công phu nhất về hồn thơ đắm say Lưu Quang Vũ.

“Không bao giờ là cuối” – Xuân Quỳnh

Khác với Lưu Quang Vũ vốn được biết tới nhiều hơn trên sân khấu kịch, Xuân Quỳnh trước sau hầu như chỉ đóng một vai trò: nhà thơ, và hẳn nhiên là một trong những nhà thơ Việt Nam hiện đại được yêu mến nhất, đặc biệt với thơ Tình. tTyển thơ Không bao giờ là cuối của nữ sĩ Xuân Quỳnh bao gồm những bài thơ tình quen và lạ của chị, mà trong đó NXB đã lưu ý đặt gần nhau những bài chị viết tặng Lưu Quang Vũ – người mà chị yêu sâu sắc đến tận những giây phút cuối cùng. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhã Nam

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Review sách Combo tuyển tập thơ LƯU QUANG VŨ GIÓ VÀ TÌNH YÊU THỔI TRÊN ĐẤT NƯỚC TÔI + thơ XUÂN QUỲNH KHÔNG BAO GIỜ LÀ CUỐI (tặng kèm bookmark)

  1. Khnh An

    Dc

  2. Hà Nguyễn

    Quá tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button