Review sách (Combo thơ Nguyễn Thiên Ngân) Lạ lùng sao, đớn đau này và Có người sực tỉnh cơn mơ

Lạ lùng sao, đớn đau này là tập thơ đầy cảm xúc yêu đương xen lẫn những nỗi buồn lắng đọng của tác giả Nguyễn Thiên Ngân. Tập thơ được ra đời ngay sau tập đầu Mình phải sống như mùa hè năm ấy (2012).

Trong Lạ Lùng Sao, Đớn Đau Này có nhiều thứ hòa trộn, một chút dung dị, một chút phóng khoáng, một chút ngẫu hứng, và một chút đau thương của một trái tim trẻ và giàu cảm xúc.

Lạ Lùng Sao, Đớn Đau Này như thế nên chạm đến tận cùng trái tim bằng vần thơ mang hơi thở của cuộc sống trong những khoảng lặng mà ai cũng thấy mình trong đó.

“Mình dường đã ngủ trăm năm 
Sớm mai thức dậy thấy nằm trong mây
Lạ lùng sao, đớn đau nà”

Nếu bạn hỏi tôi thích nhất điều gì khi một cuốn sách ra đời, thì đó là 4 tiếng đồng hồ sau khi tôi cầm bản in trên tay. Luôn như thế, tôi tìm một xó nào đó, ngồi một mình đọc lại từ đầu đến cuối, bần thần một lúc, rồi nghĩ đến những căn nguyên khiến cuốn sách ra đời. Trong đầu tôi tái hiện lại những cảnh tượng, những con người, những câu chuyệ được cất giữ sau những dòng chữ.

Tôi muốn cảm ơn từng bông hoa cái lá, từng cụm mây và cả nỗi muộn phiền mà chính lúc viết ra, tôi còn ghét nó ghê gớ đã xuất hiện trong tập  này. Sau tất thảy, mọi thứ vẫn thật lạ lùng sao.

“Lạ lùng, mình đã gặp nhau
Cùng mơ, bất kể ngày sau thế nào.”

 

Có người sực tỉnh cơn mơ  (Tái bản) – Phiên bản mùa lễ hội
 
Bìa quyển thơ lần này được tái bản với hình ảnh mới, Phục Hưng Books và tác giả Nguyễn Thiên Ngân mong muốn tạo ra một món quà tinh tế để bạn đọc trao nhau nhân mùa lễ hội. 
Tặng kèm mỗi quyển sách là một cặp Bookmark.
Tập thơ thứ 4 và tác phẩm thứ 12 của tác giả Nguyễn Thiên Ngân, là những nốt thăng trầm rất chân thật trong tình yêu và trong chính cuộc sống của tác giả. Sau những mất mát và tổn thương, điều còn lại, vẫn luôn là sự trưởng thành, và niềm hy vọng. 
 
 
“Đã liều đổi hết khôn may
Để về khờ dại trong vòng tay nhau”.
 
“Cách người xiết khẽ bàn tay
Ru ta nguôi bớt tháng ngày bão giông”.
 

“Em thương mến,

Không có gì để vội.

Lá vẫn xanh thanh thản hát trên cành

Có những lúc ta chỉ cần phải đợi

Kẻo vội vàng, đôi lúc hóa mong manh.”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Phục Hưng

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Review sách (Combo thơ Nguyễn Thiên Ngân) Lạ lùng sao, đớn đau này và Có người sực tỉnh cơn mơ

  1. Phạm Thành Trung

    Lời thơ gần gũi, giản dị và sâu lắng!

  2. Thời Doanh Tĩnh

    Giao hàng nhanh lắm, gói hàng cũng rất kĩ, sách đẹp lắm ạ. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop ???

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button