Review sách (Combo 2c) [Phụ nữ tùng thư – Tủ sách giới và phát triển] VẤN ĐỀ PHỤ NỮ Ở NƯỚC TA – Nguyễn Văn Vĩnh và DƯ LUẬN NỮ QUYỀN TẠI HUẾ (1926-1929) TRÊN…

Nhà xuất bản Phụ Nữ đã kiên trì trong vòng 10 năm qua gây dựng tủ sách PHỤ NỮ TÙNG THƯ với tinh thần khôi phục và tái công bố các tư liệu đấu tranh cho nữ quyền tại Việt Nam hồi đầu thế kỷ 20. Lần lượt ta đã có thêm tư liệu từ Phan Bội Châu, Phan Khôi, in lại sách quý “Nam Nữ Bình Quyền” nhờ dự án này. Hôm nay ta có thêm 02 tập sách thuộc bộ này: công bố tác phẩm đăng báo của Nguyễn Văn Vĩnh và các bài đăng tại Huế về vấn đề nữ quyền trước 1945.

“Các bạn độc giả cũng biết rằng, chúng tôi không phải những người theo chủ nghĩa nữ quyền. Tại sao ư, vì chúng tôi không phân biệt nam nữ ở mọi nơi, trừ những lĩnh vực liên quan đến giới tính. Một nữ bác học, một nữ tri thức, một nữ nghệ sỹ hay một người phụ nữ thực hiện một công việc bất kỳ, dưới con mắt chúng tôi, chỉ đơn giản là một con người, người mà do ngẫu nhiên, mang một giới tính khác, cái giới tính cũng ngang bằng về mọi mặt với giới tính của phần còn lại…” – Nguyễn Văn Vĩnh

Dư luận nữ quyền tại Huế (1926-1929) là một công trình biên khảo, tư liệu được hai nhà nghiên cứu văn học Lại Nguyên Ân và Nguyễn Kim Hiền sưu tầm, khảo cứu và giới thiệu. Cuốn sách thuộc Tủ sách Phụ nữ tùng thư – Tủ sách Giới và Phát triển của Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam, vốn đã và đang được ghi nhận tích cực từ đông đảo độc giả và giới chuyên môn.

***

(Combo 2 cuốn) (Phụ nữ tùng thư – Tủ sách Giới và Phát triển) – NXB Phụ Nữ

VẤN ĐỀ PHỤ NỮ Ở NƯỚC TA

Nguyễn Văn Vĩnh (Đoàn Ánh Dương và Nguyễn Đào Nguyên sưu tầm, biên soạn)

DƯ LUẬN NỮ QUYỀN TẠI HUẾ (1926-1929) TRÊN SÁCH BÁO ĐƯƠNG THỜI

(Lại Nguyên Ân, Nguyễn Kim Hiền sưu tầm, biên soạn)

***

Thông số cơ bản:

Kích thước: 14,5 x 20,5 cm

Hình thức: Bìa mềm

Số trang: 1047 trang tổng cộng

Khối lượng: 1000gr (tổng cộng)

***

#VẤN­_ĐỀ_PHỤ_NỮ_Ở_NƯỚC_TA

#DƯ_LUẬN_NỮ_QUYỀN_TẠI_HUẾ

#Nguyễn_Văn_Vĩnh

#Lại_Nguyên_Ân #Nguyễn_Kim_Hiền

#Đoàn_Ánh_Dương #Nguyễn_Đào_Nguyên

#Phụ_nữ_tùng_thư #Tủ_sách_Giới_và_Phát_triển

#NXB_Phụ_Nữ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách (Combo 2c) [Phụ nữ tùng thư – Tủ sách giới và phát triển] VẤN ĐỀ PHỤ NỮ Ở NƯỚC TA – Nguyễn Văn Vĩnh và DƯ LUẬN NỮ QUYỀN TẠI HUẾ (1926-1929) TRÊN…”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button