Review sách Cơm nhà xứ Quảng (Tặng kèm 1 bộ postcard 6 tấm có gửi hình kèm theo)

“Cơm nhà xứ Quảng” là những góc nhớ của tác giả về cái bếp xưa, về những món ăn đong đầy sự tảo tần, tình yêu và tấm lòng của những người bà, người mẹ dành cho gia đình, lối xóm và những sản vật quê hương. Đó chính là những gì đã làm nên hồn cốt của ẩm thực xứ Quảng mà dẫu đi đến nơi nào, người xứ Quảng cũng luôn mong nhớ, luôn gắng sức giữ gìn, bồi đắp.

“Bằng những bài viết về món ăn và góc nhớ ký ức, tôi nhận trên vai mình nhiệm vụ vẽ lại bức tranh xưa mà không xưa, những bữa ăn hằng ngày mà tôi và người xứ Quảng tôi luôn níu giữ dù có đi đâu, về đâu.”

“Cơm nhà xứ Quảng là những món xưa lâu xứ Quảng cộng hòa với biến tấu của những người nơi phố thị (một phố thị mới lớn từ những ngày thành  phố Đà Nẵng vừa thành hình), là góc nhìn ký ức về thập niên sáu mươi, bảy mươi của con bé lớn lên trong xóm nghèo bên bờ biển Thanh Bình.”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Chibooks

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Review sách Cơm nhà xứ Quảng (Tặng kèm 1 bộ postcard 6 tấm có gửi hình kèm theo)

  1. Nguyễn Ngọc Hiện

    Sách mới còn bọc?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button