Review sách Chuyện Của Chúng Tôi

A- NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Chuyện của chúng tôi là một cuốn từ truyền của Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc. Cuốn sách gồm 7 chương, chương 1 có tựa đề “Quê hương”, tác giả viết về những vấn đề đã có (cải cách ruộng đất) nhưng dưới góc nhìn tinh tế và đối mới. Chương 2, chương 3 và chương 4 có tựa đề “Thời đi học”, “Điều ấn khởi đầu”, “Bước đường phát triển”, tác giả khắc hoạ ký ức tuổi thơ trong những năm tháng học tập và trưởng thành của học sinh sinh viên trong cuộc chiến tranh ác liệt. Chương 5, chương 6 và chương 7 tác giả chia thành  những mục nhỏ có chủ đề “Hành trình hội nhập”, “Những câu chuyển đáng nhớ” và “Những câu chuyện vui”,  trong các phần này bằng kinh nghiệm cá nhân khi còn công tác, tác giả kể những câu chuyện có thật dưới góc nhìn tinh tế và hài hước.

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách là sự chất lọc tinh tế từ cuộc sống, những triết lý sâu sắc nhưng nhẹ nhàng để lại ấn tượng đặc biệt với người đọc.

B-TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI

Ông Võ Hồng Phúc, sinh ngày 19 tháng 10 năm 1945, quê ở xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Ông là một chính khách của Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa VIII, IX, X, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XI, XII.

C – ĐÁNH GIÁ VỀ CUỐN SÁCH

“Với cách viết, lời văn tinh tế, tự nhiên; với tư liệu, chất liệu phong phủ và chân thực, tác giả đã kể chuyện cuốn hút, khiến người đọc hồi hộp, “tò mò”, đọc mãi, đọc mã Lối viết vừa chân tình, chân thực, di dỏm và có cả tiếng cười trong đó khiến người đọc cảm thấy thú vị. Mỗi câu chuyện là sự chắt lọc tinh tế từ cuộc sống, một triết lý sâu sắc nhưng rất nhẹ nhàng, vừa uyên thâm, vừa có tính giải trí, để lại trong lòng người đọc một cảm giác nhẹ nhàng, ấm á”

PSG TS Nguyễn Trọng Điều

“Các câu chuyện anh kể thật hay và hấp dẫn. Anh viết mộc mạc, giản dị, nhưng mỗi câu chuyện, chuyện lớn, chuyển nhà, chuyện buồn, chuyện vui, đều để lại những ấn tượng sâu sắc. Đó cũng có thể là những bài học, sự chia sẻ về công việc; về cuộc sống muốn màu, muôn vẻ với biết bao thăng trầm, nhưng thật đảng trận trọng; về tình người với nhiều cung bậc khác nhau, nhưng vẫn luôn vệ tha, ấm áp.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Review sách Chuyện Của Chúng Tôi

  1. Nguyễn Văn Nhị

    Tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button