Review sách Chỉ Mình Tôi Thăng Cấp – Solo Leveling – Tập 1

CHỈ MÌNH TÔI THĂNG CẤP – SOLO LEVELING (나 혼자만 레벨)

Solo Leveling (나 혼자만 레벨) là một webnovel nổi tiếng, được sáng tác bởi tác giả Chu-Gong vào năm 2014. Sau đó tác phẩm được D&C Media xuất bản và nhanh chóng trở nên phổ biến khắp thế giới.

Giới thiệu:

Xa xưa, những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại. Tuy nhiên, mười năm trước chúng đã được mở ra. Thợ săn là những con người có được siêu năng lực chiến đấu với các ma thú xuất hiện từ Cánh Cổng.

Tuy nhiên, những người thợ săn đó không phải ai cũng mạnh.

Tên tôi là Sung Jin-Woo, Thợ Săn hạng E. Tôi phải mạo hiểm mạng sống ngay trong cả những hầm ngục yếu nhất, và được mệnh danh là “Thợ Săn yếu nhất”. Không có lấy một kĩ năng nào, tôi chỉ có thể kiếm chút tiền còm từ việc chiến đấu với ma thú ở những hầm ngục cấp thấ ít nhất là cho đến khi tôi tìm thấy một hầm ngục bí mật với độ khó cao kỳ quặc!

Vào phút cuối cùng, lúc mà tôi đã sẵn sàng để đón nhận cái chết, tôi nhận được một sức mạnh lạ lùng, một bảng nhiệm vụ mà chỉ mỗi tôi có thể thấy, một hệ thống tăng cấp bí mật mà chỉ mình tôi biết! Nếu tôi rèn luyện theo như các nhiệm vụ và săn ma thú, tôi sẽ được tăng cấp.

Hành trình từ Thợ Săn yếu nhất thành Thợ Săn mạnh nhất hạng S!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Carobooks

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Review sách Chỉ Mình Tôi Thăng Cấp – Solo Leveling – Tập 1

  1. Phương Quyên

    Sách đẹp, đợt này Tiki gói kỹ nên sách về ko bị gì hết. Còn nguyên màn co, sao không có cuốn 2 mà lại có 1, 3, 4 vậy :(((((

  2. Nguyễn Tuệ Lâm

    chất lượng in chưa tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button