Review sách Các Lý Thuyết Và Phương Pháp Văn Học

Xu thế văn hóa Việt Nam thế kỷ XX (và, có lẽ, cả thế kỷ XXI nữa) là hiện đại hóa để hòa nhịp cùng thế giới. Bởi vậy, việc giới thiệu những thành tựu khoa học của nước ngoài là điều vô cùng cần thiết. Nhưng do đặc điểm của Việt Nam là một nước sẽ công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong một thế giới đã chuyển sang hậu công nghiệp, nên bản lĩnh lựa chọn là tối quan trọng: làm sao vừa đảm bảo được những yếu tố công nghiệp (tính tuần tự) vừa tiếp thu được những yếu tố hậu công nghiệp (tính nhảy vọt) để rút ngắn thời gian, vừa không giam chân trong trì trệ, vừa không nôn nóng duy ý chí. Nếu xem xét một mặt cắt đồng đại của phê bình văn học hiện nay, người ta thấy nó hội đủ các yếu tố nông nghiệp, công nghiệp, hậu công nghiệ Từ những suy tư học thuật nghiêm túc, cập nhật và cập thế giới đến thói đôi co cãi nhau vặt, đủ cả. Bởi vậy, để khỏi làm rối bạn đọc, trước khi và cùng với việc giới thiệu những thành tựu của khoa học về văn chương của nước ngoài hiện nay, chúng tôi muốn giới thiệu quá trình hình thành của nó, lịch sử của nó, như một thứ kinh nghiệm, một vật-cho-ta.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Vinabook JSC

0/5 (0 Reviews)

9 đánh giá cho Review sách Các Lý Thuyết Và Phương Pháp Văn Học

 1. Phan danh son

  Sách chất lượng tốt, mới, mỗi tội dịch hơi khó hiểu. Trong cuốn sau, Các lý thuyết văn hoá, người dịch cũng phải công nhận cuốn này dịch khó hiểu.

 2. Diệu Ngọc Thích Nữ

  Bài lòng

 3. Tran Anh Bui

  Happy New Year. Cám ơn 2 nhà bán là Vinabook và Tiki.

 4. Hân Bảo

  Sách mới giao nhanh đẹp chưa đọc hết mới đọc vài trang nhưng mà khá ưng ý

 5. Lương Hữu Phúc

  .

 6. Thùy Dung

  Sách tập hợp các bài nghiên cứu hay, khoa học

 7. Nguyên Nguyễn

  Sách đẹp, đóng gói cẩn thận

 8. Nguyễn Quang Bình

  sách hay

 9. nguyễn trâm

  Sách hay. Nội dung phong phú. Phù hợp với sinh viên chuyên ngành văn học và những người ưu thích tìm hiểu về ngành khoa học này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button