Review sách (Boxset 2 tập – bìa cứng) NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU TOÀN TẬP – Cao Tự Thanh – Đoàn Lê Giang – Nguyễn Thị Dương biên soạn – NXB ĐH Sư phạm

Nguyễn Đình Chiểu là một trong những nhà thơ lớn của dân tộc. Từ sau Cách mạng tháng Tám, và nhất là từ năm 1975, tác phẩm của ông đã được giới thiệu, phổ biến rộng rãi trong cả nước. Song những tác phẩm này hầu hết chưa được thực hiện một cách chặt chẽ, vì trên thực tế sử liệu chưa có đủ, đặc biệt là những bản Nôm cần thiết. Vì nhiều lí do, việc tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp, tài năng và nhân cách của ông trong hơn một thế kỉ qua vẫn còn những điều chưa trọn vẹn.
“Nguyễn Đình Chiểu toàn tập” giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu của ông, đó là các tác phẩm mà độc giả luôn quan tâm tìm hiểu trong suốt nhiều năm qua.
Công trình được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh danh nhân Nguyễn Đình Chiểu (1822 – 2022) và Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) vinh danh Danh nhân văn hoá Nguyễn Đình Chiểu. Đây là công trình có giá trị to lớn về văn học, văn hóa cũng như lịch sử, tư tưởng, đem lại một cái nhìn tổng quan về văn nghiệp, thể hiện những đóng góp và vị trí quan trọng của ông trong văn hoá – văn học Việt Nam.
***
(Bộ 2 tập – bìa cứng – bìa mềm)
NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU TOÀN TẬP
Cao Tự Thanh – Đoàn Lê Giang – Nguyễn Thị Dương biên soạn
NXB ĐH Sư phạm
***
Thông số cơ bản:
Hình thức: Bìa cứng, bìa mềm
Khổ sách: 16 x 24 cm
Số trang: ~ 1360 trang
Cân nặng: 1000gr
Năm phát hành: 2023
***
#NGUYỄN_ĐÌNH_CHIỂU_TOÀN_TẬP
#NXB_ĐH_Sư_phạm
***

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách (Boxset 2 tập – bìa cứng) NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU TOÀN TẬP – Cao Tự Thanh – Đoàn Lê Giang – Nguyễn Thị Dương biên soạn – NXB ĐH Sư phạm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button