Review sách (Bộ sách những trí tuệ vĩ đại) [Bìa cứng in 4 màu, có minh họa] (Combo 5c) EINSTEIN – MARIE CURIE – DARWIN – TESLA – HAWKING – Nhiều tác giả – Tân…

Bộ sách Những trí tuệ vĩ đại là bộ sách được biên soạn công phu kết hợp với hình ảnh tư liệu quý hiếm do công ty xuất bản nổi tiếng Anh Quốc – Welbeck Publishing xuất bản. Là phiên bản rút gọn của những tác phẩm gốc từ các tác giả nổi tiếng, các chuyên gia học giả uy tín hàng đầu chấp bút, soạn thảo về tiểu sử của những trí tuệ vĩ đại trong lịch sử thế giới. Phiên bản tiếng Việt lần này gồm tiểu sử của năm nhân vật lừng lẫy: Einstein,Darwin, Tesla, Marie Curie và Hawking.

Những trí tuệ vĩ đại mang đến những góc nhìn mới mẻ, hấp dẫn về cuộc đời, sự nghiệp, các mốc thời gian quan trọng, những thành tựu, phát minh đi cùng lịch sử của những nhà khoa học nổi tiếng thế giới. Đặc biệt là bộ sách này bao gồm rất nhiều hình ảnh tư liệu, ảnh minh họa, tranh vẽ, những ghi chép, nhật kí, thư từ hiếm có và mới được phát hiện gần đây của các nhà khoa học vĩ đại.

***

[Bộ sách những trí tuệ vĩ đại]

EINSTEIN – Thiên tài và thuyết tương đối

Einstein là một trong những nhà khoa học nổi tiếng nhất của lịch sử. Các lý thuyết, khám phá của ông đã làm thay đổi thế giới khoa học. Einstein chính là từ đồng nghĩa với “thiên tài”. Cuốn sách Einstein là bản rút gọn từ tác phẩm nổi tiếng và bán chạy Einstein: His Life and Universe (Einstein: Cuộc đời và vũ trụ) xuất bản vào năm 2007.

Walter Isaacson

 

MARIE CURIE – Nhà nữ khoa học tiên phong, người đạt giải Nobel, người khám phá ra chất phóng xạ

Marie Curie là người phụ nữ duy nhất trong lịch sử đạt giải Nobel trong hai lĩnh vực: vật lý và hóa học. Câu chuyện cuộc đời và những nghiên cứu đột phá của bà được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu, trong đó có tiến sĩ Richard Gunderman.

Richard Gunderman

 

DARWIN – Nhà tự nhiên học, hành trình vĩ đại và thuyết tiến hóa

Charles Darwin đã cách mạng hóa những hiểu biết của chúng ta về sự sống trên Trái Đất và vị trí của chúng ta trên hành tinh này. Thuyết tiến hóa dựa trên chọn lọc tự nhiên của ông, dù gây choáng váng và nhiều tranh cãi vào thời điểm được công bố, vẫn là nền tảng của khoa học sự sống trong suốt gần 160 năm.

John van Wyhe

 

TESLA – Nhà phát minh, cha đẻ của dòng điện xoay chiều

Được ca tụng là cha đẻ của dòng điện xoay chiều, Nikola Tesla đã làm thay đổi thế giới với các phát minh của mình. Nhà khoa học này đã cống hiến toàn bộ cuộc đời mình cho việc nghiên cứu, khám phá, phát minh với hơn 700 bằng sáng chế thuộc về ông

Richard Gunderman

 

HAWKING – Người đàn ông phi thường, một thiên tài vĩ đại và cha đẻ của thuyết vạn vật

Cuốn tiểu sử được minh họa đầy đủ này sẽ khám phá cuộc đời và sự nghiệp của Hawking, giải thích những thành tựu đột phá của ông trong vũ trụ học, từ Vụ nổ Big Bang tới lỗ đen, cùng với những thăng trầm của cuộc đời phi thường mà đôi lúc cũng đầy biến động của ông.

Joel Levy

 

***

Thông số cơ bản:

Tân Việt phát hành

NXB Dân Trí

Khổ sách: 19×24 cm

Số trang: 160

Khối lượng: 500 gr

Hình thức bìa: Sách in 4 màu, bìa cứng, có minh họa

Năm phát hành: 2022

***

#hawking

#Tesla

#darwin

#marie_curie

#einstein

#tân_việt_books

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách (Bộ sách những trí tuệ vĩ đại) [Bìa cứng in 4 màu, có minh họa] (Combo 5c) EINSTEIN – MARIE CURIE – DARWIN – TESLA – HAWKING – Nhiều tác giả – Tân…”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button