Review sách Biên Bản Chiến Tranh 1-2-3-4.75 (Tái Bản 2020)

Tác giả Trần Mai Hạnh từng là phóng viên chiến trường của Thông tấn xã Việt Nam ở chiến trường miền Nam, đầu năm 1975, ông được cử tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử với nhiệm vụ là phóng viên đặc biệt. Những tài liệu nguyên bản thu được, những trang ghi chép tại chỗ trong quá trình tham gia chiến dịch cùng những tài liệu quý giá thu thập được đã giúp tác giả viết nên “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75”

“Những sự kiện lịch sử chỉ diễn ra có một lần, cũng như đời mỗi con người chỉ sống có một lần. Nhưng để hiểu hết chân giá trị của lịch sử, để hiểu đúng một con người lại cần có thời gian, nhiều khi không thể chỉ đánh giá một lần. Lịch sử và cuộc sống luôn là một dòng chảy liên tục bất tận. Trong cuộc sống hiện tại ngày hôm nay có nền tảng và những giá trị tinh thần vô giá của quá khứ, đồng thời nó cũng chứa đựng mầm sống và sức sống mãnh liệt của tương lai.” – Trần Mai Hạnh.

NXB Chính trị quốc gia – Sự thật cùng Thaihabooks tái bản lần thứ năm, có bổ sung cuốn “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75”.

Bìa sách có thể thay đổi theo ngày xuất bản

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Thái Hà

0/5 (0 Reviews)

13 đánh giá cho Review sách Biên Bản Chiến Tranh 1-2-3-4.75 (Tái Bản 2020)

 1. Trần Việt Tú

  Tiki giao hàng rất nhanh. Hai ngày là hàng về tới. Sách bọc bookcare cẩn thận. Giấy in chất lượng, trình bày rõ ràng. Sách cung cấp cái nhìn sống động về những ngày tháng cuối cùng của chế độ VNCH, kèm với đó là những tài liệu quý như điện đàm, thư tay, báo cáo của các tướng lĩnh cũng như cố vấn Mỹ

 2. Phạm Thị Minh Hiếu

  Từ đầu tác giả ghi quyển này là tiểu thuyết tư liệu sử thì mình nghĩ độ trung thực cũng cao. Ai dè đọc sách thấy thông tin sai bét nhè. Nghĩ thôi tiểu thuyết xem như tác giả hư cấu quá đà. Mong gỡ gạc phần phụ lục như tác giả khoe là tư liệu tịch thu. Đọc phần phụ lục này lại không thấy tin cậy vì không có bản gốc và câu chữ không phải dùng ở thời kỳ VNCH.

 3. Nguyen Van Trung

  Giao hàng nhanh. Sách mới và được bọc cẩn thận. Giấy dày, tốt. Chất lượng in cũng tốt. Nội dung hay, hấp dẫn với những người yêu thích tìm hiểu lịch sử. Đánh giá 5 sao.

 4. Trần Thị Hoàng Quyên

  Đây là cuốn sách nhà mình mong chờ xuất bản từ năm ngoái nên mua được mình rất hài lòng

 5. Toạch

  Một cuốn sách hay về giai đoạn những tháng đầu năm 1975, khi dân tộc tiến gần đến chiến thắng vẻ vang trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, thống nhất non sông.

 6. Hoàng Tiên

  Thật sự rất đáng đọc, để hiểu hơn về sự hy sinh của người đi trước, để cảm thấy may mắn hơn với cuộc sống hiện tại

 7. Lộc Lê

  Sách giao đúng hạn, khi nhận còn nguyên bọc nilon

 8. Nguyễn Đức Thao

  Sách chất lượng in tốt, dễ đọc.

 9. Toàn Nguyễn

  Sách hay giao nhanh

 10. Lê Đức Tâm

  Giao đúng sản phẩm, sách mới, đúng yêu cầu thực tế. Nội dung chuyện chưa đọc nên không rõ có hấp dẫn không. Đã đọc qua nội dung, nhìn chung cũng tạm được.

 11. Nguyễn Đức Thuận

  Sách giao nhanh,đóng gói cẩn thận. Dù là 1 cuốn tiểu thuyết,nhưng tác giả là 1 người đã tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử nên có thể nói là 1 cái nhìn chân thực của người trong cuộc về thời khắc lịch sử…

 12. Nguyễn Văn Hồng

  Rất tuyệt.

 13. Ceci Alou

  Chất lượng in ấn tốt, màu sắc rõ nét

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button