Review sách [bìa da bonded leather] (S500 ấn bản giới hạn) ĐẤT TIỀN ĐẤT BẠC – Mario Puzo – Ngọc Thứ Lang dịch – Đông A

THÔNG BÁO THỜI GIAN PHÁT HÀNH ẤN BẢN GIỚI HẠN
ĐẤT TIỀN ĐẤT BẠC
Đất tiền đất bạc là một trong chín tiểu thuyết của nhà văn Mario Puzo được Đông A giới thiệu tới bạn đọc, thông qua bản dịch ấn tượng của dịch giả Ngọc Thứ Lang. Ngoài ấn bản phổ thông, Đất tiền đất bạc có phiên bản giới hạn với các thông tin đáng chú ý sau:
I. GIỚI THIỆU TÁC PHẨM:
“Nếu người đọc Bố già thấy hào hứng ở những cảnh bắn giết máu óc tùm lum ở mỗi trang sách, mới đi sâu vào hai xã hội bí mật nhất và bẩn nhất Mỹ quốc là Mafia và Hollywood thì đọc Đất tiền đất bạc sẽ ngạc nhiên vì cùng một tác giả Mario Puzo mà không thấy súng nổ loạn, chỉ thấy cám cảnh vì con người tranh ăn để sống! Cho tới bây giờ ông mới viết có hai truyện The Godfather và The Fortunate Pilgrim mà như tên gọi, con người đói quá bèn rủ nhau đổ xô sang Mỹ ‘hành hương’. Họ đâu cần tìm đạo, tìm triết lý mà chỉ đ tìm tiền! Đúng hơn là đi kiếm miếng sống, cho khỏi đói. Nhưng không chết đói là họ lại đòi no nữa. Họ lại muốn làm giàu, thật nhiều thật lẹ dù đồng tiền có bẩn và nếu cần còn phải triệt hạ đồng loại, nhiều khi còn đồng bào!
Vì vậy phải hiểu là Đất tiền đất bạc đã được viết trước để làm bối cảnh xã hội cho Bố già. Phải đọc kỹ Đất tiền đất bạc thì may ra mới hiểu ở Bố già những động cơ nào đã đưa đến sự lũng đoạn của phe nhóm Bàn tay đen, dễ dàng và bất nhân như vậy.” – Dịch giả Ngọc Thứ Lang
II. QUY CÁCH ẤN PHẨM:
1. 500 bản giới hạn, đánh số từ DA 001 đến DA 500 phát hành tới bạn đọc. Mỗi bản được phát hành đều là duy nhất.
2. Bìa sách bọc bằng da nhân tạo (bonded leather) màu xanh rêu đậm, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Mỹ, có gốc da thật, với các sợi da được bảo vệ bằng lớp sơn phủ gốc nước, ép vân nổi sắc nét, cho hình thức đẹp và bền với thời gian. Đây là dòng da được sản xuất trong điều kiện đảm bảo các yếu tố bảo vệ môi trường, và được sử dụng nhiều cho việc bọc bìa sách Kinh Thánh cùng nhiều loại sản phẩm khác. Ngoài ra, bìa sách được ép nhũ vàng họa tiết đồng nhất cho 2 mặt.
3. Sách dày 380 trang, khổ 16 x 24 cm. Ruột sách in 1 màu đen trên giấy Ford kem GHS định lượng 100 gsm.
4. Mạ cạnh sách bằng nhũ vàng, đóng dấu đỏ của Đông A, có Ex-Libris – dấu sở hữu sách.
5. Sách có hộp đựng bằng carton, in hình và thông tin bìa 1 và bìa 4 của cuốn sách.
***
[bìa da bonded leather] (S500 ấn bản giới hạn)
ĐẤT TIỀN ĐẤT BẠC
Tác giả: Mario Puzo
Dịch giả: Ngọc Thứ Lang
Nhà phát hành: Đông A
NXB Văn Học
Thông số:
Hình thức: bìa da nhân tạo (bonded leather)
Kích thước: khổ 16 x 24 cm
Số trang: 380
Khối lượng: 1000gr
***
#đất_tiền_đất_bạc
#Mario_Puzo
#Đông_A

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Review sách [bìa da bonded leather] (S500 ấn bản giới hạn) ĐẤT TIỀN ĐẤT BẠC – Mario Puzo – Ngọc Thứ Lang dịch – Đông A

  1. Trần Đoàn Thiện Vũ

    Sách đẹp. Lúc nào giao hàng cũng kỹ cẩn thận. Rất ưng. Tiếc mỗi cái cho mình cái số lớn quá trời!

  2. Nguyễn Anh Tú

    Sách đẹp, thiết kế đồng bộ. Chất lượng sưu tầm. Đóng gói cẩn thận. Giao hàng nhanh chóng. Về nội dung chưa đọc nên chưa rõ có cuốn không.:))

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button