Review sách Bản Chất Của Dối Trá (Tái Bản 2019)

Hầu hết chúng ta đều nghĩ mình trung thực, nhưng, trên thực tế, tất cả chúng ta đều dối trá. Từ Washington đến Phố Wall, từ lớp học đến nơi làm việc, hành vi phi đạo đức xuất hiện ở khắp mọi nơi. Không ai trong chúng là ngoại lệ, cho dù đó là một lời nói không gây hại (white lie) đến các báo cáo tài chính gian lận.

Trong cuốn sách Bản chất của dối trá, cuốn sách từng đoạt giải thưởng lớn – tác giả sách bán chạy nhất, Dan Ariely cho thấy tại sao một số điều dễ nói dối hơn những điều khác, làm thế nào để gặp ít vấn đề hơn chúng ta tưởng hơn khi bị lừa dối, và cách hoạt động kinh doanh đã mở đường cho các hành vi phi đạo đức, cả cố ý lẫn vô ý như thế nào. Ariely đã khám phá ra cách thức hoạt động của các hành vi phi đạo đức trong cuộc sống riêng, công việc và chính trị, và nó đã ảnh hưởng đến tất cả chúng ta như thế nào, ngay cả khi chúng ta nghĩ mình có những tiêu chuẩn đạo đức cao. Ariely cũng xác định những gì giúp chúng ta trung thực, chỉ đường cho việc trở thành người có đạo đức hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Với những phát hiện từ chính tác giả lẫn những phát hiện học thuật, cuốn sách sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận chính mình, hành động của bản thân và những người khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Alphabooks

0/5 (0 Reviews)

10 đánh giá cho Review sách Bản Chất Của Dối Trá (Tái Bản 2019)

 1. Pham Van

  Sách tiki giao cong, bẩn không khác gì sách cũ. Giao hàng thì chậm. Cho 1 sao để cải tiến

 2. Bùi Văn Bắc

  chất lượng sách thì khỏi bàn chứ tiki giao hàng thì chất lượng kém

 3. Minh Huyền LimMax

  Giao hàng cực nhanh, chất lượng ổn nha

 4. Thanh Hằng

  Sách không bị gẫy gốc như những quyển khác (do tiki thường k bọc góc sách)

 5. cindkie pham

  Sách nhăn góc, bảo quản kém. Về mặt nội dung, nhà xuất bản thiếu đầu tư và tôn trọng tác giả và tác phẩm khi không in index và danh mục tài liệu tham khảo. Điều này tương tự quyển Phi lý trí của cùng tác giả do Alphabook và NXB LDXH ấn hành. Mình sẽ cân nhắc kĩ lại khi mua sách của hai đơn vị này trong những lần sau.

 6. Hoang Ngo

  sách súc tích, đúng tiêu chí đọc của tôi nhưng cảm giác có j đó còn chưa tới…
  sách k có hình in vs khổ nhỏ, ít trang mà giá cao, chắc do tiền bản quyền.

 7. Thach Nguyen

  Sách đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh.
  Sau khi đọc xong Phi lý Trí và Lẽ phải của phi lý trí mình lại muốn đọc thêm về sách của chú Dan!

 8. Phan Đình Tùng

  hay

 9. Quynh Tran

  tốt

 10. Du Nguyễn Công

  hài lòng về sản phẩm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button