Review sách Anh Hùng Hào Kiệt Việt Nam

Anh Hùng Hào Kiệt Việt Nam

Cuốn sách Anh Hùng Hào Kiệt Việt Nam của nhà văn, nhà nghiên cứu Vũ Thanh Sơn xuất bản lần này được tái bản từ bộ sách “284 Anh hùng hào kiệt của Việt Nam”, gồm 5 tập do Nhà Xuất bản Công an nhân dân xuất bản năm 2009, viết về chân dung của các Anh hùng hào kiệt của Việt Nam từ cuối thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX. Trong đó nhiều nhân vật mà các cuốn sách đã xuất bản từ trước đến nay chưa hề được đề cập đến. Bằng công trình của mình không những tác giả đã đóng góp phần bổ sung cho những thiếu vắng của lịch sử nước nhà (đặc biệt là về nhân vật và sự kiện) mà còn góp phần tuyên truyền, giáo dục những tấm gương tiêu biểu cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc – đó là sự nghiệp đấu tranh chống ngoại xâm giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

3 đánh giá cho Review sách Anh Hùng Hào Kiệt Việt Nam

  1. Minh Hạnh

    Giao hàng đúng hẹn, đóng gói cẩn thận!

  2. Le Huong

    tuyệt vời lăm các ban ơi minh hai lòng

  3. Mạc Diệu

    Tiki giao hàng siêu nhanh. Sách giao đến tay mình vẫn còn nguyên vẹn, không bị móp méo. Mình rất thích kiểu bìa của cuốn sách này, đơn giản mà đẹp. Giấy bên trong dày, bề mặt giấy láng mịn. Có 1 tờ giấy bên trong bị gấp lại nhìn hơi khó chịu, mình đã sửa lại nhưng nhìn vẫn còn nếp gấp. Nội dung sách thì mình chưa đọc. Nói chung là vẫn rất ổn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button