Review sách ĂN TỐI CÙNG CHEF VÀ NÓI CHUYỆN BẾP – Bếp Đơn – NXB Trẻ (bìa mềm)

Khi tôi ngồi nghĩ lại về những câu chuyện mình đã trải qua trong bếp, những món mình đã nấu, những buổi phục vụ điên cuồng mình đã chiến đấu, những con người mình đã từng kề bê đó luôn là những hình ảnh nhiều cảm xúc mà không thể nào mờ đi theo năm tháng. Tôi thực sự vui vì mình đã chọn và theo con đường bếp. Tôi chưa bao giờ được định hướng để đi tới đây. Cũng như bao người, tôi được gia đình giáo dục và chỉ bảo đến những nơi khác, đi theo những con đường rất khác, trở thành một người ‘kiểu mẫu’. Tôi đã có những ngày tháng ngồi trong trường, nghe giảng về những điều ở rất xa với những công việc tôi đang làm bây giờ. Nếu hỏi việc tôi rời trường, gạt bỏ mọi thứ để đi vào bếp nhiều năm trước có phải là một sai lầm không, câu trả lời sẽ luôn là không, cho dù có vào thời điểm tôi đang ở dưới đáy của sự nghiệp. Và nếu có cho tôi quay lại nhiều năm trước để lựa chọn một lần nữa, tôi vẫn sẽ đi vào bếp, cho dù xung quanh chúng bạn, với những công việc khác, đang làm việc ít giờ hơn và nhận lương cao hơn tôi nhiều lần. Tôi chỉ muốn làm bếp, tôi chỉ muốn nấu ăn.
Cuốn sách này là kết quả của nhiều năm nỗ lực từ tôi, với sự ủng hộ và động viên từ các bạn. Các bạn hãy coi nó như một cuốn truyện, về những thứ vui buồn xảy ra trong bếp, với những bài học lớn nhỏ mà tôi rút ra và muốn truyền tải đến mọi người. Nếu bạn là một người mới, cuốn sách sẽ cho bạn một cái nhìn về bếp, giúp bạn bước đầu hiểu nơi mà mình mới hoặc chuẩn bị dấn thân vào. Nếu đã ở trong bếp được một thời gian, có thể bạn sẽ tìm thấy mình ở đâu đó, với những câu chuyện gợi lại kỷ niệm vui buồn năm xưa. Dù bạn có là ai, tôi muốn mời tất cả cùng ngồi xuống, hàn thuyên với tôi dăm ba câu chuyện, sau buổi phục vụ tối mệt mỏi rã rời. Có thể bạn sẽ trở thành một người khác, với một hướng suy nghĩ tốt hơn; hoặc có thể bạn sẽ thấy đồng cảm với những điều lâu nay không thể nói.” 
 ***

ĂN TỐI CÙNG CHEF VÀ NÓI CHUYỆN BẾP

Tác giả: Bếp Đơn

NXB Trẻ

Hình thức: Bìa mềm

***

Thông số cơ bản:

Kích thước: 15,5×23 cm

Số trang: 312

Khối lượng: 400gr

Năm phát hành: 2022

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Trẻ

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Review sách ĂN TỐI CÙNG CHEF VÀ NÓI CHUYỆN BẾP – Bếp Đơn – NXB Trẻ (bìa mềm)

  1. Bảo ngọc

    Nội dung sách khá hay. Sách mới, đẹp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button