Review Sách tiếng ViệtReview sách văn học

REVIEW DẤU VẾT CỦA QUỶ – EDOGAWA RANPO

Review sách dấu vết của quỷ

4.5/5 - (4 bình chọn)

Dấu vết của quỷ là tác phẩm trinh thám Nhật Bản được viết bởi Edogawa Ranpo – một cái tên rất lớn tại văn đàn trinh thám Nhật Bản. GocGiaoVien.Com xin gửi tới quý độc giả bài Review Dấu vết của quỷ do Biện Khánh Vy thực hiện.

Một khi suy luận khớp với từng chi tiết của vụ án và được kiểm chứng thì nó không còn là giả thuyết nữa, mà trở thành sự thật.- Akechi Kogoro

Lần đầu tiên đọc truyện của Edogawa Ranpo là vụ “Án mạng dốc D” nhưng chỉ đọc được ½ mà thôi, trước giờ mình không hợp Nhật văn nên có thể nói Edogawa là tác giả trinh thám duy nhất mà mình đọc.

REVIEW DẤU VẾT CỦA QUỶ - EDOGAWA RANPO
REVIEW DẤU VẾT CỦA QUỶ – EDOGAWA RANPO

Về nội dung:

Trong ấn bản này có hai câu chuyện là: Thí nghiệm tâm lý và dấu vết của quỷ. Cả hai đều bắt đầu dưới góc nhìn của hung thủ. Thí nghiệm tâm lý tuy ngắn nhưng để lại ấn tượng rất sâu sắc, đôi khi những bài thí nghiệm tâm lý không chỉ được thực hiện dưới dạng kiểm tra mà còn có thể lồng vào những cuộc hội thoại bình thường, giống như những gì Akechi đã làm. Còn dấu vết của quỷ là một câu chuyện quy mô hơn có động cơ có thủ thuật rõ ràng nhưng mình đã đoán trước được hung thủ.

Về bìa:

Bìa đẹp ma mị như nội dung. Bìa mềm có bling bling chíu chíu nhìn thích mắt.

Đánh giá cá nhân: 3,75/5

Biện Khánh Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button