Văn mẫu lớp 3

Miêu Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường

Rate this post

Chào mừng bạn ghé thăm GocGiaoVien.Com. Bạn đang xem bài viết Miêu Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường tại chuyên mục Văn mẫu lớp 3.

Đề bài: Miêu Tả Con Đường Từ Nhà Đến Trường

Bài làm

Ngày nào em cũng được mẹ đưa đến trường trên con đường làng quen thuộc. Con đường thân yêu ấy đã trở thành người bạn cùng em đi học mỗi ngày.

Đường đã được dải nhựa thẳng tắp, rộng rãi. Hai bên lề đường có hàng rào chắn phân cách làn đường dành cho người đi bộ, đi xe đạp và làn dành cho người đi xe máy, ô tô. Một bên đường là các cửa hàng, quán xá đông đúc, một bên là cánh đồng rộng mênh mông.

Buổi sáng, vào giờ em đi học cũng là giờ các cô các bác đi làm nên đường đi tấp nập. Tiếng còi, tiếng xe hòa trộn vào nhau tạo nên những âm thanh nhộn nhịp. Các quán xá ven đường cũng đông đúc người ra vào. Buổi trưa, đường vắng người hơn. Vào những ngày hè nắng chói chang, hàng cây lại in bóng xuống đường. Nắng chiếu xuyên qua kẽ lá tạo thành những vệt lốm đốm in trên mặt đường trông rất vui mắt.

Con đường đã trở thành người bạn gắn bó thân thiết với em, ngày ngày đồng hành cùng em tới trường. Em rất yêu con đường này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, để xem nhiều bài văn hay hơn mời bạn truy cập Văn mẫu lớp 3 hay nhất tuyển chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button