Sách giáo khoa lớp 3

Mĩ thuật 3 cánh diều PDF

Rate this post


Mĩ thuật 3 cánh diều PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Mĩ thuật 3 cánh diều – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Mĩ thuật 3 cánh diều PDF

 

Các em thân mến
Mĩ thuật có ở xung quanh chúng ta và gắn bó với đời sống con người, giúp cuộc sống thêm đẹp và phong phú hơn.
Cuốn sách Mĩ thuật 3 gồm 7 chủ đề, mỗi chủ đề có từ 2 đến 4 bài học. Các em sẽ trải nghiệm và khám phá những điều thú vị thông qua các hoạt động: vẽ tranh, in tranh, tạo hình với đất nặn, làm thủ công, trang trí đồ vật và nhiều hoạt động khác. Với mỗi bài học trong sách, các em được quan sát, tìm hiểu, thực hành, thảo luận, cảm nhận, chia sẻ những điều mới mẻ về mĩ thuật, cuộc sống xung quanh và liên hệ với các môn học khác như: Tự nhiên và Xã hội. Tiếng Việt, Đạo đức. Âm nhạc,…
Những gợi ý trong sách và hướng dẫn của thầy giáo, cô giáo sẽ giúp các em sáng tạo nhiều sản phẩm thú vị và biết cách vận dụng linh hoạt vào cuộc sống. Các em hãy học chăm chỉ, giữ gìn sách và đồ dùng cẩn thận.
Chúc các em một năm học vui vẻ và luôn có những sáng tạo độc đáo, hấp dẫn!

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 3.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button