Văn mẫu lớp 3

Kể về một nghệ sĩ hài mà em yêu thích

Rate this post

Chào mừng bạn ghé thăm GocGiaoVien.Com. Bạn đang xem bài viết Kể về một nghệ sĩ hài mà em yêu thích tại chuyên mục Văn mẫu lớp 3.

Đề bài: Kể về một nghệ sĩ hài mà em yêu thích (Ngữ văn 3).

Bài làm

Trong các chương trình trên đài truyền hình em yêu thích nhất là chương trình hài bởi giúp em và cả nhà giải trí sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Sau giờ cơm tối, cả gia đình em lại quân quần bên mần hình ti vi. Trong tất cả các nghệ sĩ hài, em yêu thích nhất là Hoài Linh.

Từ khi còn nhỏ xíu, em đã rất thích coi hài bởi coi hài lúc nào em cũng cười. Em cũng thích bác Hoài Linh từ nhỏ. Bác Hoài Linh là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả Việt Nam biết tới, có thể nói không ai là không biết tới Hoài Linh. Là một nghệ sĩ tài năng, không chỉ diễn hài, anh còn có nhiều ảnh hưởng tới các nghệ sĩ khác trong showbiz. Ở thời điểm hiện này, có thể nói anh là một người đàn ông đầy “quyền lực”. Thế nhưng qua báo chí em cũng có biết được Hoài Linh cũng từng có một tuổi thơ khổ cực.

Em ấn tượng về bác Hoài Linh trước tiên bởi dáng người cao gầy và nụ cười thân thiện. Khi khoác lên mình bộ áo bà ba nâu, Hoài Linh không khác gì một bác nông dân thực thục. Đặc biệt Bác Hoài Linh rất hay xuất hiện cùng bác Chí Tài cùng vai diễn đóng nữ vô cùng đặc sắc. Không chỉ diễn hài, bất kì chương trình nào có bác Hoài Linh xuất hiện đều thu hút lượng khán giả xem truyền hình rất lớn. Gần đây nhất có thể kể đến những chương trình mà bác Hoài Linh làm giám khảo như: Ơn giời cậu đay rồi, ca sĩ giấu mặt mùa 1…Đặc biệt với sự tham gia của Bác Hoài Linh thì bộ phim Nhà có năm nàng tiên đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Gần như tất cả Hài của Bác Hoài Linh trên kênh youtube anh hai đều kiếm cho cả nhà xem.

Xem thêm:  Viết thư để làm quen với bạn phương xa để làm quen và thi đua học tập

Em rất nể phục và yêu mên Bác Hoài Linh, em mong bác có thể sống khỏe để tiếp tục mang lại tiếng cười cho mọi người. Em hi vọng sẽ được một lần gặp bác Hoài Linh ngoài đời và chụp hình với bác ấy.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, để xem nhiều bài văn hay hơn mời bạn truy cập Văn mẫu lớp 3 hay nhất tuyển chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button