Văn mẫu lớp 3

Kể lại câu chuyện khó quên về tình bạn

Rate this post

Chào mừng bạn ghé thăm GocGiaoVien.Com. Bạn đang xem bài viết Kể lại câu chuyện khó quên về tình bạn tại chuyên mục Văn mẫu lớp 3.

Kể lại câu chuyện khó quên về tình bạn

Bài làm

Bạn bè là những người cùng chia sẻ những ngọt bùi, đắng cay trong cuộc sống, đó là những người bạn đường thân thiết trên hành trình bất tận của cuộc sống. Ai cũng sẽ có cho mình những người bạn, đó là những người thực sự hiểu và luôn bên cạnh mỗi lúc ta gặp khó khăn. Em cũng như rất nhiều người khác, trong những ngày tháng học tập trên lớp, em đã có cho mình rất nhiều những người bạn thân.

Em có rất nhiều bạn bè, nhưng người bạn mà em yêu quý và kính trọng nhất, đó chính là bạn Hoa. Hoa là người bạn thời ấu thơ, cũng là người bạn đồng hành cùng em trong ba năm học vừa qua. Hoa và em cùng ở chung một xóm nên chúng em rất thân thiết và mọi hoạt động học tập và vui chơi thì chúng em đều cùng nhau thực hiện.

Có một kỉ niệm của em với Hoa mà em nhớ mãi, đó là vào học kì một của năm học lớp hai. Buổi sáng hôm ấy em bị ốm nên không thể đến lớp như mọi khi, Hoa là người giúp em mang đơn xin phép và xin phép cô giáo chủ nhiệm cho em nghỉ học một hôm. Không chỉ có vậy, Hoa còn giúp cho em chép bài, những kiến thức của buổi học hôm ấy đều được Hoa viết một cách đầy đủ và chi tiết.

Xem thêm:  Tả cảnh biển lớp 3 ngắn gọn hay, bài văn mẫu miêu tả cảnh biển đẹp bình minh hoàng hôn

Sau buổi học Hoa đã đến nhà em để xem em đã đỡ ốm hơn chưa, sau đó sợ em không hiểu bài thì Hoa còn giúp em nói lại những nội dung kiến thức mới. Hoa vốn là một học sinh ưu tú lại nhiệt tình nên lời giảng của Hoa cũng rất dễ hiểu. Lúc ấy em đã vô cùng cảm động vì tấm lòng của Hoa dành cho em, chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng em đã hiểu được giá trị của tình bạn trong cuộc sống.

Bạn bè là những người luôn ở bên chúng ta, không chỉ để chia sẻ những buồn vui mà họ còn là những người luôn ở bên khi chúng ta gặp những khó khăn trong cuộc sống. Và với em thì Hoa chính là một người bạn tuyệt vời, người bạn mà em yêu thương và quý mến nhất. Em luôn muốn em và Hoa là những người bạn thân, dù cuộc sống có những thay đổi thì em cũng sẽ mãi trân trọng tình bạn này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, để xem nhiều bài văn hay hơn mời bạn truy cập Văn mẫu lớp 3 hay nhất tuyển chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button