Sách giáo khoa lớp 3

Hoạt động trải nghiệm 3 cánh diều PDF

Rate this post


Hoạt động trải nghiệm 3 cánh diều PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Hoạt động trải nghiệm 3 cánh diều – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Hoạt động trải nghiệm 3 cánh diều PDF

Các em học sinh thân mến
Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 3 là người bạn mới đồng hành cùng các em trong năm học này.
Sách sẽ mở ra cơ hội để các em khám phá cuộc sống fuơi đẹp xung quanh qua 9 chủ đề: Trường học mến yêu. Khám phá bản thân. Em yêu lao động. Những người sống quanh em, Nghề em yêu thích, Em yêu quê hương. Gia đình yêu thương, Em và những người bạn. An toàn trong cuộc sống.
Trong mỗi chủ đề, các em sẽ được tham gia vào các hoạt động: Sinh hoạt duối cờ. Hoạt động giáo dục theo chủ đề và Sinh hoạt lớp. Bên cạnh đó, ở mỗi chủ đề còn có nhiều hoạt động tiếp nối giúp các em có cơ hội “Mang cuộc sống vào bài học – Đua bài học vào cuộc sống”. Kết thúc mỗi chủ đề, các em sẽ tự đánh giá việc tham gia vào hoạt động trải nghiệm và kết quả thu được bằng việc lựa chọn biểu tượng khuôn mặt phù hợp với mức độ hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Chúc các em thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, khám phá được thật nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cùng Hoạt động trải nghiệm 3.

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 3.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button