Sách giáo khoa lớp 1

Hoạt động trải nghiệm 1 Cánh diều

Rate this post


Hoạt động trải nghiệm 1 Cánh diều PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Hoạt động trải nghiệm 1 Cánh diều – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Hoạt động trải nghiệm 1 Cánh diều

CÙNG CÁC EM HỌC SINH LỚP 1
Các em yêu quý!
Từ hôm nay các em bắt đầu tham gia các hoạt động giáo dục trong trường tiểu học thân yêu. Từ bờ ngỡ đầu tiên khi mở những trang sách này, các em sẽ từng bước làm quen với các hoạt động bổ ích trong và ngoài lớp học.
Sách Hoạt động trải nghiệm 1 có 9 chủ đề, trong đó mỗi chủ đề đều được thể hiện trong tiết Sinh hoạt dưới cờ, tiết Hoạt động giáo dục theo chủ đề và tiết Sinh hoạt lớp với các nội dung trải nghiệm phù hợp.
Tham gia hoạt động trải nghiệm, các em sẽ biết chăm chỉ học tập và lao động; yêu quý người thân trong gia đình, thầy cô, bạn bè và mái trường; thân thiện với mọi người trong khu dân cư, khu phố và trong thôn, xã; biết chia
sẻ và hợp tác với mọi người; yêu quý cảnh quan thiên nhiên của quê hương, đất nước.
Mở tùng trang sách, các em sẽ thấy ở mỗi hoạt động đều có các hình ảnh sinh động, hấp dẫn. Khi hoà mình vào hoạt động trải nghiệm ở lớp 1, các em sẽ học được nhiều điều bổ ích và cùng nhau tiến bộ.
Chúc các em một năm học mới đầy vui vẻ
và đạt kết quả tốt đẹp!


TẢI NGAY

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 1.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button