Global Success – Tiếng Anh 4 Tập 1 – Sách Học Sinh (2023)

36.000 

Global Success – Tiếng Anh 4 Tập 1 – Sách Học Sinh

Tiếng Anh Lớp 4 – Sách Học Sinh – Tập 1 – Global Success được Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông: chương trình môn tiếng anh (từ lớp 3 đến lớp 12) ban hành theo thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của nhà xuất bàn Macmillan(MPC). Sách được biên soạn theo đườ,ng hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh,thông qua bốn kĩ năng nghe, nói , đọc và viết, trong đó ưu tiên phát triển hai kĩ năng nghe và nói

Tiếng Anh Lớp 4 – Sách Học Sinh – Tập 1 – Global Success xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh: Me and My Friends và Me and My School. Mỗi chủ điểm được chia thành năm đơn vị bài học (Unit) tương ứng với năm chủ đề của chương trình. Sau năm đơn vị bài học là một bài ôn( Review) tập trung vào các kĩ năng giao tiếp( nghe, nói, đọc ,viết) và kiến thức ngôn ngữ cơ bản( ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp)

Tiếng Anh Lớp 4 – Sách Học Sinh – Tập 1 – Global Success được biên soạn dựa trên những cơ sở lí luận và thực tiễn của việc dạy và học tiếng anh tiểu học ở Việt Nam , có tính đến tâm lí lứa tuổi và giao lưu quốc tế.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

0/5 (0 Reviews)
Công ty phát hành

Cty Phương Nam

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Global Success – Tiếng Anh 4 Tập 1 – Sách Học Sinh (2023)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button