Global Success – Tiếng Anh 1 – Sách Học Sinh

52.000 

Global Success – Tiếng Anh 1 – Sách Học Sinh

Được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông làm quen tiếng anh lớp 1 và lớp 2 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách giúp học sinh lớp 1 bước đầu làm quen và có nhận thức đơn giản nhất về tiếng anh, làm tiền đề cho việc hình thành và phát tiển năng lực ở các lớp sau. Mục tiêu của Tiếng anh 1 Global Success Sách học sinh:

Lấy định hướng giao tiếp (Communiacative Approach) làm cơ sở biên soạn sách giáo khoa và các học liệu học tập. Theo đó, Tiếng anh 1 Sách học sinh giúp các em làm quen và rèn luyện các kĩ năng giao tiếp, Nghe nói đọc viết (Đặc biệt là nhận mạnh hai kĩ năng nghe và nói). Hệ thống âm, từ vựng, cấu trúc rất đơn giản và cơ bản của tiếng anh là phương tiện hình thành các kĩ năng giao tiếp.

Coi hoạt động học của học sinh (Learning-Centred Approach) là trọng tâm của quá trình dạy học.

Lấy hoạt động học qua chơi, chơi để học làm phương thức cơ bản trong làm quen và học tiếng anh với đối tượng học sinh nhỏ tuổi Tiếng anh 1 sách học sinh gồm 16 đơn vị học bài (Unit), được dạy trong 70 tiết: Mỗi đơn vị bài học có ba bài học (lesson), mỗi bài học được dạy trong 1 tiết.

Xen kẽ các đơn vị bài học là 4 bài Fun time, bao gồm các hoạt động và trò chơi ngôn ngữ, tạo hứng thú trong học tập cho học sinh.

Bốn bài Review (Bao gồm phần Story và Seft check) được đặt sau mỗi 4 đơn vị học bài giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức và kĩ năng tự kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

0/5 (0 Reviews)
Công ty phát hành

Cty Phương Nam

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Global Success – Tiếng Anh 1 – Sách Học Sinh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button