Sách giáo khoa lớp 1

Giáo dục Thể chất 1 Cánh diều

Rate this post


Giáo dục Thể chất 1 Cánh diều PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Giáo dục Thể chất 1 Cánh diều – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Giáo dục Thể chất 1 Cánh diều

Giáo dục thể chất là môn học bắt buộc, được thực hiện từ lớp 1 đến lớp 12, góp phần phát triển hài hoà về thể chất và tinh thần, phát triển tầm vóc và thể lực, là cơ sở để phát triển toàn diện cho học sinh. Cuốn sách giáo khoa Giáo dục thể chất 1 đã lựa chọn những bài tập, những động tác phù hợp với lứa tuổi nhằm giúp các em tiếp thu nhanh và vận dụng những kĩ năng đã được trang bị vào trong học tập và sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, còn giúp các em hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao và biết cách chăm sóc sức khoẻ cho bản thân.

Cuốn sách được chia thành ba phần cơ bản, đó là: Kiến thức chung, Vận động cơ bản và Thể thao tự chọn, trong đó có các chủ đề được biên soạn thành 27 bài học. Cấu trúc chung của mỗi bài học bao gồm: Mở đầu, Kiến thức mới, Luyện tập và Vận dụng. Cấu trúc này đảm bảo cho các em luôn tích cực tham gia các hoạt động tập luyện,
tự mình trải nghiệm dưới sự tổ chức, hướng dẫn của thầy cô giáo.

Để tạo không khí vui tươi, hưng phấn trong tập luyện, làm cho học sinh yêu thích và đam mê tập luyện trong giờ học Giáo dục thể chất, giáo viên cần linh hoạt, sáng tạo kết hợp với bài hát thích hợp trong khi hướng dẫn tập
luyện cho học sinh.
Cuốn sách Giáo dục thể chất 1 sẽ đồng hành cùng các em trong suốt thời gian học lớp 1.
Hi vọng các em sẽ yêu thích môn học này, mong các em hăng hái luyện tập theo hướng dẫn của sách và các
thầy cô giáo.
Các em hãy giữ gìn cẩn thận cuốn sách này, không viết, vẽ hoặc tô màu vào các trang sách.
Chúc các em có các giờ học Giáo dục thể chất thật vui khoẻ!
CÁC TÁC GIẢ


TẢI NGAY

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 1.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button