Giảm giá!

Dạy Học Hiệu Quả Môn Giải Tích Trong Trường Phổ Thông

19.950 

 Dạy Học Hiệu Quả Môn Giải Tích Trong Trường Phổ Thông

Tác giả TS. Nguyễn Phú Lộc

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Ngày xuất bản:2010

Số trang:136

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa:Mềm

Nội dung :

Môn Giải tích (Phép tính vi phân và tích phân) được đưa vào chương trình Toán Trung học phổ thông ở lớp 11 và lớp 12. Đây là một môn học thuộc lĩnh vực toán học cao cấp, nó chứa nhiều khái niệm mới và trừu tượng; vì vậy, môn này khá khó hiểu đối với người mới bắt đầu làm quen môn học này.

Để góp phần vào việc nâng cao hiệu quả việc dạy học môn Giải tích trong trường Trung học phổ thông, chúng tôi biên soạn cuốn sách này, gồm các nội dung chính sau:

– Phần I giới thiệu tóm tắt về lịch sử môn Giải tích và chỉ ra một số khó khăn của loài người khi xây dựng và phát triển ngành Toán học này, nhằm làm cơ sở khoa học luận cho việc dạy học môn Giải tích. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân tích đặc điểm của môn Giải tích, giới thiệu một số cơ sở tâm lí học toán học cho việc học tập môn Giải tích và đưa ra một số yếu tố dạy học hiệu quả môn Giải tích.

– Phần II đưa ra một số chiến lược (strategy) dạy học môn Giải tích cùng với các cơ sở lí luận cho các chiến lược đó; nhờ đó, giáo viên có thể dễ dàng vận dụng và phát triển. Các chiến lược hay các mô hình dạy học nêu ra trong sách này có tính chất cơ bản hoặc chỉ là mô hình mẫu. Trong quá trình dạy học, tuỳ theo trình độ học sinh và kinh nghiệm của mình, giáo viên có thể rinh động thay đổi sao cho thích hợp hơn đối với bản thân và đối với địa phương mình.

Tìm ra những chiến lược dạy học hiệu quả cho mỗi môn học là vấn đề khó. Chúng tôi hi vọng rằng, cuốn sách này là một tài liệu bổ ích cho giáo viên và sinh viên sư phạm toán tham khảo trong việc vận dụng, xây dựng và phát triển những mô hình dạy học và các chiến lược dạy học hiệu quả môn Toán trong trường phổ thông.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

0/5 (0 Reviews)
Công ty phát hành

Công ty Cổ Phần Sách Đại Học Dạy Nghề

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dạy Học Hiệu Quả Môn Giải Tích Trong Trường Phổ Thông”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button