Sách giáo khoa lớp 1

Đạo đức 1 – Chân trời sáng tạo

Rate this post


Đạo đức 1 – Chân trời sáng tạo PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Đạo đức 1 – Chân trời sáng tạo – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Sách giáo khoa Đạo đức 1 – Chân trời sáng tạo PDF

Các em học sinh thân mến!

Các em đang cầm trên tay cuốn sách giáo khoa Đạo đức 1 thuộc bộ sách Chân trời sáng tạo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Trong cuốn sách này, với sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của thầy giáo, cô giáo. các em sẽ làm quen với những bài học đầu tiên về giá trị bản thân. gia đình, cộng đồng và từng bước hình thành những thói quen, nền nếp, kĩ năng cân thiết trong sinh hoạt, học tập.

Sách giáo khoa Đạo đức 1 gồm 14 bài học; mỗi bài học đều có các hoạt động khởi động, khám phá, luyện tập, thực hành mỗi hoạt động đều được thể hiện thông qua những câu hỏi nhẹ nhàng, tình huống thiết thực. hình ảnh sinh đồng, phù hợp với nhận thức và gần gũi với thực tiễn đời sống của các em.

Hi vọng cuốn sách này sẽ hấp dẫn các em trên con đường phấn đấu, rên luyện, tu dưỡng đạo đức và trở thành người bạn thân thiết, động hành cùng các em trong suốt những tháng ngày gần bố với lớp 1 thần yêu.

Chúc các em một năm học tràn đầy niềm vui và đạt kết quả tốt.


TẢI NGAY

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 1.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button