Sách giáo khoa lớp 3

Công nghệ 3 Cánh diều PDF

Rate this post


Công nghệ 3 Cánh diều PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Công nghệ 3 Cánh diều – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Công nghệ 3 Cánh diều PDF

Sách giáo khoa Công nghệ 3 được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Nội dung cuốn sách được chia thành 2 chủ đề:
Chủ đề Công nghệ và đời sống gồm có 6 bài, giúp các em bước đầu khám phá môi trường công nghệ trong gia đình. Nội dung các bài học sẽ giúp các em phân biệt được đối tượng tự nhiên và sản phẩm công nghệ nhận biết được vai trò, tác dụng của các sản phẩm công nghệ trong gia đình; biết cách sử dụng an toàn một số sản phẩm công nghệ thông dụng trong gia đình như đèn học, quạt điện, máy thu thanh và máy thu hình
Chủ đề Thủ công kĩ thuật gồm có 3 bài, giúp các em có thêm niềm vui trong học tập, tự mình làm được một số sản phẩm thủ công kĩ thuật đơn giản như đồ dùng học tập, mô hình biến báo giao thông và đồ chơi đơn giản.
Mỗi bài học được thiết kế theo các hoạt động học tập, cùng nhiều hình ảnh đẹp, hấp dẫn sẽ giúp các em có hứng thủ học tập, tích cực khám phá, trao đổi, trình bày, chia sẻ ý tưởng…. trong nhóm và trong lớp dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo của thầy cô.
Chúc các em có nhiều niềm vui và học được nhiều điều bổ ích với cuốn sách Công nghệ 3 này!

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 3.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button