Combo 2 cuốn Tiếng Anh lớp 1 Discovery (Pupil’s book+Activity Book)

168.000 

Tiếng Anh 1 English Discovery được Nhà xuất bản Đại học Sư phạm liên kết xuất bản với Nhà xuất bản Pearson biên soạn dành cho học sinh tiểu học mới bắt đầu học tiếng Anh và hoàn toàn phù hợp với Chương trình Làm quen tiếng Anh Lớp 1, 2 và Chương trình tiếng Anh cấp tiểu học trong Chương trình Giáo dục phổ thông mới (ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT). Sách giúp các em học sinh làm quen và phát triển kĩ năng ngoại ngữ thông qua nhiều hoạt động và nội dung hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi và văn hóa, truyền thống Việt Nam, cũng như bổ sung kiến thức và kĩ năng toàn cầu của thế kỉ XXI. Tiếng Anh 1 English Discovery phát triển năng lực ngôn ngữ theo đường hướng giao tiếp, dùng kiến thức ngôn ngữ là phương tiện để hình thành và phát triển các kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động nghe, nói, đọc, viết và mô hình 5P được khai thác linh hoạt và sáng tạo trong tiến trình của bài học. Mô hình 5P phát triển trên nền tảng của mô hình PPP (Presentation, Practice và Production – Giảng giải, luyện tập và Sản sinh ngôn ngữ, một mô hình được nhiều giáo viên bậc tiểu học ưa chuộng) và bổ sung thêm Personalization (cá nhân hóa) và Pronunciation (phát âm). Tiếng Anh 1 English Discovery lựa chọn phương pháp đánh giá vì sự tiến bộ của người học (Assessment for Learning – AFL) và nhấn mạnh yếu tố kiểm tra đánh giá thường xuyên trong quá trình học tập vì sự tiến bộ của học sinh. Các hoạt động kiểm. tra đánh giá trên lớp nhằm cung cấp thông tin phản hồi về năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh để từ đó hướng dẫn học sinh cũng như đưa ra các phản hồi tích cực để các em có thể phát triển tiếp theo lộ trình phù hợp. Hoạt động kiểm tra đánh giá thường xuyên cũng là cơ sở giúp giáo viên có những điều chỉnh về hoạt động học liệu và kế hoạch giảng dạy phù hợp. Tiếng Anh 1 English Discovery chú trọng đến việc phát triển con người một cách toàn diện. Bên cạnh việc hình thành năng lực ngôn ngữ, sách còn giúp học sinh bình. thành các năng lực và phẩm chất cần thiết của công dân thế kỷ XXI, như năng lực hơn. tác, giải quyết vấn đề, năng lực tự học và tự điều chỉnh và sáng tạo. Các hoạt động tích hợp liên môn (Content Language Integrated Learning – CLIL) giúp học sinh khám phá. ngôn ngữ đang học từ góc nhìn về thế giới xung quanh các em. Sự gắn kết này cho học sinh thấy sự cần thiết của việc học tiếng Anh trong bối cảnh hiện nay và mối quan hệ mật thiết giữa ngôn ngữ và tri thức. Từ việc sử dụng được tiếng Anh để giao tiếp, các em sẽ có thêm kiến thức về cuộc sống quanh mình, hình thành mối liên kết giữa những gì đã biết, đã được trải nghiệm với nội dung bài học, từ đó giúp quá trình học và phát triển tiếng Anh trở nên tự nhiên và hiệu quả nhất.

LƯU Ý:

DO SÁCH GIÁO KHOA BÁN KHÔNG CÓ PHÍ NÊN SHOP XIN PHÉP THU THÊM 10% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG ĐỂ BÙ VÀO CHI PHÍ VẬN HÀNH VÀ ĐÓNG GÓI (CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG LÀ SÁCH GIÁO KHOA, NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC SHOP VẪN GIỮ NGUYÊN GIÁ).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

0/5 (0 Reviews)
Công ty phát hành

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

148

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 2 cuốn Tiếng Anh lớp 1 Discovery (Pupil’s book+Activity Book)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button