Sách giáo khoa lớp 3

Âm nhạc 3 – Cánh diều PDF

Rate this post


Âm nhạc 3 – Cánh diều PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Âm nhạc 3 – Cánh diều – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Sách giáo khoa Âm nhạc 3 – Cánh diều PDF

Các em thân mến!
Môn Âm nhạc ở trường tiểu học giúp các em được trải nghiệm và phát triển năng lực âm nhạc – biểu hiện của năng lực thẩm mĩ, qua đó góp phần hình thành và phát triển hài hoà về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực.
Sách giáo khoa Âm nhạc 3 được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, cung cấp những kiến thức và kĩ năng cơ bản về hát, nghe nhạc, đọc nhạc, nhạc cụ và thường thức âm nhạc. Cuốn sách đưa các em đến với bao điều kì diệu của thế giới âm nhạc, dạy các em nhiều điều hay, việc tốt giúp các em cảm nhận về quê hương, đất nước, thiên nhiên, gia đình, bạn bè gần gũi, thân thương.
Mong các em tích cực tham gia các hoạt động âm nhạc theo hướng dẫn của thầy cô và hợp tác cùng các bạn, tích cực luyện tập, vận động, chơi trò chơi và biểu diễn âm nhạc. Hãy thường xuyên đánh giá về kết quả học tập của mình sau mỗi nội dung, chủ đề. Điều đó sẽ nâng cao kết quả học tập của các em.
Sách Âm nhạc 3 gắn kết chặt chẽ với sách giáo khoa các môn học khác để các em được trai nghiệm nhưng giả học đa dạng, giúp các em có thêm nhiều hiểu biết và có đời sống tâm hồn phong phủ.
Chúc các em có những giờ học Âm nhạc sinh động. hấp dẫn và thú vị.

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 3.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button