Sách giáo khoa lớp 1

Âm nhạc 1 – Chân trời sáng tạo

Rate this post

Âm nhạc 1 – Chân trời sáng tạo PDF là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Âm nhạc 1 – Chân trời sáng tạo – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Sách giáo khoa Âm nhạc 1 – Chân trời sáng tạo PDF
Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được biên soạn nhằm đa dạng hoá nguồn fài liệu dạy học, giúp người dạy và người học có thể lựa chọn, sử dụng tài liệu dạy học phù hợp nhất với điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của mình khi triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Sách giáo khoa Âm nhạc cấp Tiểu học giúp các em học sinh làm quen với thế giới âm nhạc; phát triển các năng lực: thể hiện, hiểu biết, cảm thụ, ứng dụng và sáng tạo âm nhạc thông qua các nội dung: hát, đọc nhạc, nghe nhạc, nhạc cụ, thường thức âm nhạc (câu chuyện âm nhạc, giới thiệu nhạc cụ. Tác giả và tác phẩm).

Sách giáo khoa Âm nhạc 1 gồm 8 chủ đề: Âm thanh ngày mới, Nhịp điệu tuổi thơ. Bài ca lao động. Tiếng ca muôn loài. Âm thanh ngày Tết. Âm nhạc quanh em. Giai điệu quê hương. Vui cùng âm nhạc. Các chủ đề được minh hoạ sinh động. phong phú sẽ khơi gợi và giúp các em yêu thích âm nhạc, biết yêu thương, chia sẻ, rèn luyện, phấn đấu để sau này trở thành những công dân tốt cho xã hội.

Chúc các em có một năm học thành công!


TẢI NGAY

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 1.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button