Sách giáo khoa lớp 1

Âm nhạc 1 Cánh diều

Rate this post


Âm nhạc 1 Cánh diều PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Âm nhạc 1 Cánh diều – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Âm nhạc 1 Cánh diều

Các em thân mến!

Âm nhạc luôn gắn bó và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống con người, giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm vui tươi, sinh động. Cuốn sách Âm nhạc 1 này sẽ là người bạn của các em trong những giờ học Âm nhạc.
Sách sẽ hướng dẫn các em học hát, chơi nhạc cụ, đọc nhạc, nghe nhạc và khám phá bao điều kì diệu của thế giới âm nhạc. Những bài hát, bản nhạc, câu chuyện trong sách sẽ dạy các em nhiều điều hay, việc tốt: giúp các em cảm nhận về quê hương, đất nước, thiên nhiên, gia đình, bạn bè, thật gần gũi và thân thương.
Mong các em yêu thích và hăng hái tham gia các hoạt động âm nhạc theo hướng dẫn của thầy cô. Hãy hợp tác với các bạn và chăm chỉ luyện tập.
Các em hãy đánh giá kết quả học tập của mình sau khi kết thúc mỗi nội dung, mỗi chủ đề. Thái độ tích cực trong những hoạt động âm nhạc chính là thước đo kết quả học tập của các em
Chúc các em có giờ học âm nhạc hấp dẫn và thú vị!


TẢI NGAY

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 1.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button